[Black Friday & Cyber Monday 2015] Ramnode coupon giảm giá 30% trọn đời

Nov 29, 2015 by in Ramnode Coupon80 views No comments

Ramnode – nhà cung cấp đứng vị trí #1 trong nhiều tháng tại bảng xếp hạng LEB năm nay cũng tung ra coupon giảm giá khủng lên tới 30% nhân dịp Black Friday & Cyber Monday 2015. Đây cũng là đợt giảm giá cực mạnh từ nhà cung cấp này trong nhiều tháng qua, khi mà ta chỉ thường thấy những coupon đại loại như 10% OFF ANY NEW SSD VPS! Coupon: SSD10 xuất hiện trên trang chủ của Ramnode.

ramnode-blackfriday-cybermondayĐặc biệt đây lại là giảm giá trọn đời, nghĩa là khi gia hạn bạn vẫn được giảm giá 30% giá trị.

Click vào nút bên dưới để copy coupon giảm giá:

CYBER30CYBER30

Giá sau khi sử dụng coupon sẽ chỉ còn $3.5/tháng cho gói 512MB SKVMS mà thôi. Mức giá quá tốt cho các tín đồ của Ramnode cũng như khách hàng mới muốn thử trải nghiệm nhà cung cấp uy tín này. Đặc biệt, Ramnode có sử dụng ảo hóa KVM nên có thể cài tốt các phiên bản của windows, Ramnode cũng có sẵn nhiều Iso Windows để khách hàng lựa chọn không giống như Vultr phải tự upload lên Iso Manager. Nếu không có phiên bản cần dùng, bạn có thể nhờ support upload iso của chính bạn.

Ngoài ra, hiện ramnode có 5 data center, trong đó có Los Angeles, Seattle sẽ cho tốc độ về Vietnam tốt nhất, bạn nên đăng ký một trong hai vị trí này.

Chú ý:

– Ramnode chấp nhận thanh toán qua: paypal/visa/master card.
– Coupon giảm giá này chỉ áp dụng khi đăng ký mới các gói: [Standard] KVM SSD
– Nên dùng paypal để tránh phải xác thực lằng nhằng. Nếu sử dụng thẻ Visa/Master card hóa đơn có thể Pending hoặc từ chối, khi đó bạn sẽ phải kiên nhẫn liên hệ để nhờ support trợ giúp xác thực tài khoản.
– Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of