Amazon Cloud Drive – Unlimited Online Storage chỉ $5/năm

Dec 04, 2015 by in Others202 views No comments

Nếu ai đã từng sử dụng một trong những dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive thì chắc hẳn không thể không biết đến dịch vụ lưu trữ tuyệt vời Cloud Drive của Amazon. Amazon Cloud Drive cũng tương tự như những dịch vụ online storage khác, bạn có thể sử dụng không gian lưu trữ rất lớn đến hàng TB dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây vô cùng mạnh mẽ của Amazon. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Amazon Cloud Drive có gói không giới hạn lưu trữ Unlimited Online Storage.

amazon-cloud-driveVới tuần lễ giảm giá này, Amazon đang sale off đến 92% gói dịch vụ lưu trữ không giới hạn Cloud Drive – Unlimited Online Storage mà theo giá thông thường sẽ là $59.99/năm sử dụng. Với mức giảm giá này bạn sẽ chỉ phải bỏ ra $5 cho năm đầu, và bạn sẽ có một ổ cứng khổng lồ lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu gì: photos, videos, nhạc, phim, tài liệu….mà bình thường sẽ ngốn khoảng không gian lưu trữ tương đối lớn trên máy tính của bạn.

Ngày nay, những dịch vụ lưu trữ đám mây online storage đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới công nghệ, cá nhân mình sẽ không còn phải lo lắng rằng một ngày kia, ổ cứng máy tính bị hư và dữ liệu trong đó sẽ ra sao? Nếu đã từng đặt ra câu hỏi như vậy thì Amazon Cloud Drive là giải pháp tốt cho những bạn đang muốn tìm nơi sao lưu những tài liệu quan trọng.

Update: Chương trình giảm giá này kết thúc lâu rồi nhé, giá mới hiện nay là $59.99/năm

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of