[Black Friday 2014] Hostgator giảm giá hosting 75% Fire Sales

Nov 22, 2014 by in Hostgator Coupon44 views No comments

Sắp đến mùa giảm giá cuối năm, các nhà cung cấp hosting, domain lại đua nhau đưa ra các chương trình giảm giá mạnh, giá sốc. Và một trong số các nhà cung cấp hosting tham gia chạy đua trong kỳ sales off này phải kể đến Hostgator, giảm giá 55% tất cả các gói Shared Hosting.

Black Friday HostGator

Nếu ai đã từng dùng Hostgator thì cũng có thể thấy rằng không thể chê về chất lượng, tuy nhiên 1 năm gần đây nhà cung cấp có tiếng này đã không còn được háo hức ở Vietnam như nhiều năm trước. Lý do đơn giản là Hostgator quá kén khách tại thị trường Việt, do vậy mà khách hàng mới đăng ký rất khó và thanh toán thành công trên hostgator. Còn khách hàng cũ, đã có tài khoản trên hostgator thì vẫn có thể dùng dịch vụ của hostgator mà không có trở ngại gì.

Cái gì cũng có 2 mặt, mặt dở là khó thanh toán đối với người dùng Việt, còn mặt tốt thì là máy chủ hostgator đang thừa rất nhiều tài nguyên do ít người đăng ký được và ít người dùng 😀 .Dịp giảm giá Black Friday lên tới 75%(Fire Sales chỉ trong 10 hoặc 1h) có lẽ là cơ hội tốt cho ai đã và đang sử dịch vụ của hostgator.

Click vào nút bên dưới để vào trang khuyến mại của Hostgator:

Giảm giá 55% tất cả cá gói Shared Hosting
(Từ thứ 6, ngày 28/11/2014 12pm CST – hết thứ 2, ngày 1/12/2014 11:59pm CST)

Đặc biệt, sẽ có Fire Sales OFF lên tới 75% trong khung giờ khuyến mại này. Và có thể chỉ kéo dài trong 1h, chi tiết về chương trình Fire Sales này sẽ được cập nhập thêm từ Hostgator vào tuần tới.Với mức giảm giá này thì bạn có thể mua gói Baby chỉ với $29.85/năm.Nếu bạn yêu thích hostgator thì hãy tranh thủ nhé!

Chúc bạn thành công

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of