Bảng giá dịch vụ email Google Apps Free

Mar 24, 2016 by in Dịch Vụ1,049 views 11 Comments

Bạn muốn mua bản email Google Apps Free theo tên miền riêng bản miễn phí để sử dụng thì bạn chỉ phải thanh toán một lần duy nhất cho chúng tôi. Bạn sẽ được toàn quyền quản trị email mà không cần thuê bất cứ dịch vụ nào khác. Khi đó bạn sẽ toàn quyền quản trị email của mình như tạo mới, xóa, đổi mật khẩu….. cho các user của mình.

Biểu phí mua một lần duy nhất tài khoản email Google Apps Free (legacy edition) theo tên miền riêng bản miễn phí như sau:

Đã chuyển sang:… https://dichvuemail.net/dich-vu-google-apps-free-legacy-edition.html

 

Leave a Reply

11 Comments on "Bảng giá dịch vụ email Google Apps Free"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] – Bên mình cũng đang cung cấp loại tài khoản này, chi tiết vui lòng xem bảng giá dịch vụ email Google Apps Free […]

DuyTien2110
Guest
Xin chào bạn. Mình có 1 cái google app free, tuy nhiên do domain của mình hết hạn và bị đồng chí kỹ thuật chơi xỏ nên ko thể gia hạn đc, chờ tự do mới reg lại. nhưng email thì ko thể nhận đc thư (vẫn gửi đc) do xác thực hoặc các bản ghi MX gì đó. Mình đã sửa MX chuẩn rồi, do đã xác thực domain lần trước nên giờ ko thể xác thực đc lại. Bạn có thể giúp mình có cách nào xác thực để sử dụng đc mail @domain.com đó nữa ko vậy?… Read more »
Mr danh
Guest

Mình mới làm cái website, và đang muốn sử dụng dịch vụ email domain của bên mình!
Mình đang chọn plan 50, vậy là với gói này mình sẽ tạo đc 50 user, và chỉ tốn 2tr phí ban đầu. Mọi tài khoản user theo domain sẽ là trọn đời đúng k ? Có bảo hành ko ad ?